Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở khi du lịch Singapore

Không phải tốn nhiều tiền, bạn vẫn có chuyến vui và đáng nhớ. Hãy vạch kế hoạch trước khi lên đường bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ khi có thể tham quan miễn phí một số điểm ở

1. Du lịch sang Malaysia chỉ với giá 2USD

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore - Johor Express

Chỉ phải bỏ ra khoảng 2 USD chi phis (40.000 đồng), bạn có thể tới được thành phố Johor Bahrulà thành phố thủ phủ của bang Johor ở phía nam Malaysia với chuyến xe bus Johore Express khởi hành từ bến Queen Street mỗi 15 phút một chuyến. Chuyến đi chỉ kéo dài 1 giờ thông qua những cây cầu nối hai đất nước và thủ tục nhập cảnh cũng vô cùng đơn giản.

2. Tham quan bảo tàng nghệ thuật đương đại

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore - Bảo tàng nghệ thuật

Rất nhiều bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Singapore mở cửa miễn phí đón khách du lịch tham quan. Nổi tiếng nhất trong số đó là bảo tàng SAM (Singapore Art Museum), được xây dựng từ một tòa nhà kiến trúc Phục hưng của năm 1867 mở cửa vào năm 1996, Bảo Tàng Nghệ Thuật Singapore (SAM) là địa chỉ hàng đầu giới thiệu hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế với những phong cách thể hiện nghệ thuật hiện đại và nhiều bộ sưu tập nghệ thuật đương đại tuyệt đẹp.

Giờ mở cửa miễn phí là từ 18 đến 21 giờ ngày thứ 6.

3. Đi Massage với giá 32 USD (khoảng 640.000 đồng)

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore - massage

Chỉ với 640.000 đồng, bạn sẽ được tận hưởng những giờ massage theo kiểu Trung Quốc thư giãn, thoải mái toàn thân. Nếu chỉ muốn massage chân, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 18 USD (360.000 đồng). Lựa chọn các dịch vụ massage khi đi , bạn vừa đỡ tốn nhiều tiền, lại vừa thư giãn cơ thể, tinh thần, một công đôi việc.

4. Tham quan vườn bách thảo

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore - Botanic Gardens

Mở cửa năm 1859, vườn bách thảo Singapore (Singapore Botanic Gardens) là điểm tham quan, nghỉ ngơi cuối tuần của nhiều người dân bản địa và du khách quốc tế. Quần thể sinh thái trải rộng trên diện tích 183 hecta với những cây dẻ, các giống cây cao su Malaysia, cây bụi Brazil xanh mướt, vườn tre. Trừ khu vườn trồng lan, tất cả các khu vực khác ở vườn đều miễn phí.

5. Xem trình diễn hiệu ứng ánh sáng ở Marina Bay Sands

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore - marina bay sands light show

Mỗi buổi tối khi ngắm nhìn tổ hợp giải trí Marina Bay Sands trên bầu trời Singapore, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng một màn trình diễn ánh sáng miễn phí. Vào mỗi buổi tối ngày thường, hệ thống ánh sáng kết hợp với đài phun nước tại đây lại được thắp lên làm nên một cảnh quan lấp lánh, phi thường và mỗi tối cuối tuần, bạn có tới ba cơ hội chiêm ngưỡng chúng. Hệ thống gồm 250.000 ngọn đèn Led hoành tráng, chuyển màu liên tục này chính là một phần mang lại danh tiếng cho Marina Bay Sands.

6. Vui chơi ở công viên nước với giá 1 USD

Những địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore - sengkang pack

Thời tiết ở Singapore khá nóng bức, vì vậy hầu như quanh năm, các công viên nước đều đông khách. Một trong những điểm đến có cái giá phải chăng nhất là công viên nước Sengkang nơi có giá vé chỉ xấp xỉ 20.000 đồng. Khách du lịch vào tham quan công viên nước này được đắm mình tổ hợp gồm 25 trò chơi khác nhau liên quan đến nước: bể tạo sóng, ống trượt, bể nước nóng…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>