Những khu trò chơi phiêu lưu mạo hiểm ở Singapore

Không nơi nào có thể đem đến cho gia đình bạn một ngày đầy ắp hoạt động tốt hơn là những công viên giải trí của . Những điểm đến được đề xuất cho một ngày vui chơi ngoài trời là công viên nước theo chủ đề Wild Wild Wet, Công viên Mạo hiểm MegaZip. Thậm chí còn có Thành phố tuyết (Snow City) – một công viên theo chủ đề tuyết dành cho những ai thích không khí mát lạnh.

Những người yêu thích và tìm kiếm cảm giác mạnh chắc chắn sẽ yêu thích Sentosa Luge , nơi xe trượt Luge lần đầu tiên được giới thiệu tại Đông Nam Á. Với cảm giác trượt nhanh, hồi hộp, đầy thú vị cho mọi lức tuổi, Luge là loại xe ba bánh không động cơ, bạn có thể ngồi vào và điều khiển  xe trượt xuống dốc với độ cao 650m trên đường trượt Jungle Trail hướng về bãi biển Siloso.

sentosaluge

Hãy chuẩn bị cho đường trượt thứ 2 của Sentosa Luge- The Dragon Trail. Cao hơn với các góc hẹp hơn và vô số các khúc cua, đường trượt này mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng phấn khích. Được thiết kế với phong cảnh tuyệt đẹp hai bên cùng ánh đèn đêm đặc biệt tạo nên không gian huyền ảo, đường trượt bổ sung dài 668m đầy thú vị và cảm giác mạnh này chắc chắn sẽ còn khiến cho bạn trở lại đây nhiều lần.

Thông tin cần thiết:

GIỜ MỞ CỬA
Hàng ngày từ 10h sáng đến 9h30 tối

WEBSITE
http://www.skylineluge.com/

PHÍ VÀO CỬA
Gói Luge & Skyride
Luge & Skyride: S$15/ người
Ba lượt Luge & Skyride: S$25/ người
Năm lượt Luge & Skyrides: S$33/ người

Gói gia đình
Vé bốn lượt dành cho gia đình: S$35
Vé tám lượt dành cho gia đình: S$55
Vé mười lượt dành cho gia đình: S$62

Chỉ đi Skyride
Một chiều: S$10/ người
Hai chiều: S$15/ người
Không hạn chế: S$17/người

* Gói gia đình áp dụng cho gia đình có trẻ dưới 16 tuổi.

ĐỊA CHỈ

Imbiah Lookout Đảo Sentosa 45 Siloso Beach Walk Singapore 099003
Phone(65) 6274 0472

2. Thành phố Tuyết (Snow City)

Hãy trải nghiệm thời tiết dưới 0oC với tuyết rơi thực sự tại thành phố tuyết (Snow City), khu vui chơi giải trí trong nhà tuyết duy nhất tại Singapore. Hãy tung tăng vui đùa trong băng giá và đắp người tuyết cho riêng mình và chơi trò ném bóng tuyết vui thú khi bạn đến đây.

snowcity ingapore

Hãy đến để tận mắt chứng kiến những chú voi Ma mút, khủng long ăn thịt Velociraptor, khủng long bạo chúa T-rex và các loại động vật đã tuyệt chủng “được tái sinh” nhờ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhận điêu khắc băng tại Triển lãm băng đăng thế giới Dino. Triễn lãm băng đăng mới này sẽ là góc tham quan mang tính giáo dục thú vị cho trẻ em và những người yêu thích khủng long.

Thông tin cần thiết

GIỜ MỞ CỬA
Hàng ngày 10h sáng đến 6h tối
Ngày nghỉ học & nghỉ lễ: 10h sáng – 7h tối

Ngày đóng cửa để bảo trì năm 2014: 05 tháng 5 / 18 tháng 8 / 13 tháng 10
WEBSITE
www.snowcity.com.sg
PHÍ VÀO CỬA

2 giờ chơi tuyết
Người lớn (13 tuổi trở lên) $28
Trẻ em (3 – 12 tuổi) $23

Gói 2 trong 1 (Phí vào Trung tâm khoa học + Thời gian chơi tuyết 1 giờ)
Người lớn (13 tuổi trở lên) $18
Trẻ em (3 – 12 tuổi) $16

3. Wild Wild Wet

Náo nhiệt và đâu đâu cũng là nước- hãy sẵn sàng cưỡi trên các ngọn sóng tại một trong những công viên lớn nhất Singapore. Wild Wild Wet tại khu DownTown East có rất nhiều trò thú vị và một bể bơi tạo sóng nhân tạo đảm bảo cho một ngày đi chơi tràn ngập niềm vui cho cả gia đình.

WWW

Hãy để con bạn thoả thích vui chơi tại khu nước cạn. Trong khi bọn trẻ vui chơi, người lớn có thể tận hưởng liệu pháp massage sủi bọt Jacuzzi hoặc chạy trốn cái nóng trên sông Shinok dài 335m chạy dọc vành đai công viên.

 

Dù bạn trông đợi bất cứ trò vui gì với nước, bạn cũng sẽ tìm thấy tại đây với Waterworks cảm giác mạnh, thuyền trượt cao 4 tầng nhà Slide-up và các địa điểm vui chơi gia đình như tàu lượn Skyride hay bể bơi tạo sóng Tsunami. Vậy thì còn chần chờ chi nữa, hãy chuẩn bị đồ bơi và lên đường tới với Wild Wild Wet ngay hôm nay.

GIỜ MỞ CỬA
Thứ Hai, thứ Tư đến thứ Sáu 1h chiều – 7h tối
Thứ Bảy, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ & Nghỉ học
10h sáng – 7h tối

WEBSITE
http://www.wildwildwet.com

PHÍ VÀO CỬA
Người lớn S$19
Trẻ em (3 đến 11 tuổi) S$14

Gia đình (2 Người lớn & 2 Trẻ em) S$60

ĐỊA CHỈ
Downtown East 1 Pasir Ris CloseSingapore 519599
PHONE: (65) 6581 9128

4. G-MAX Reverse Bungee

 

Hãy sẵn sàng cho một cảm giác nghẹt thở và hồi hộp ngay tại trung tâm thành phố với G-MAX Reverse Bungee. Nằm ngay cạnh Clarke Quay náo nhiệt, đây là trò chơi đầu tiên tại Singapore cho phép bạn trải nghiệm cảm giác nghẹt thở thực sự của lực hấp dẫn giống y như cảm giác khi phóng một quả tên lửa.

the-g-max-reverse-bugy

Được thiết kế và tạo ra ở New Zealand, G-MAX Reverse Bungee không dành cho những người yếu tim. Khi bungee thả ra, bạn sẽ thực sự nghẹt thở khi bay vút về phía chân trời với vận tốc lên tới 200km/h trên độ cao 60m.
Cảnh báo: bạn không nên uống rượu bia trước khi tham gia. Hãy thắt chặt dây an toàn và sẵn sang bay vút lên trời cao.

 

 

Thông tin cần thiết

GIỜ MỞ CỬA
Hàng ngày, 2h chiều đến khuya
WEBSITE
http://www.gmax.com.sg
PHÍ VÀO CỬA THÔNG THƯỜNG
Nhảy G-MAX Reverse Bungy $49/người
MAX-Combo (G-MAX & G-5) $60

 

ĐỊA CHỈ
Clarke Quay 3E, Đường River Valley, Singapore 179024

PHONE: (65) 6338 1146

5. Flying Trapeze

 

 

Bạn không cần một bộ cánh như của Siêu nhân mới có thể bay lượn trên không trung. Hãy đắm mình trong những cú nhào lộn ngoạn mục tại Flying Trapeze trên bãi biển Siloso. Một nhóm nghệ sĩ nhào lộn sẽ làm mẫu các động tác nhào lộn cơ bản cho những người mới tập như treo gối, tách đôi, tách đôi giữa không trung, xoay tròn trên đầu ngón chân và các động tác lộn người.

FlyingTrapeze

Các động tác nhào lộn trên không luôn được thực hiện trên lưới, và mọi người đều đeo dây bảo hiểm để đảm bảo an toàn. Không chỉ là một phương tiện an toàn để xua tan nỗi sợ độ cao, mà còn là một hình thức luyện tập khắt khe nhằm giúp cho tư duy, thân thể và khả năng phối hợp của con người trở nên sắc bén.

Nhiều khách hàng đã trở nên mê mẩn môn thể thao này sau khi được thử sức tại đây. Trẻ em dưới 4 tuổi, phụ nữ mang thai và các cá nhân có tiền sử bệnh không được tham gia bay.

 

 

GIỜ MỞ CỬA
Thứ Hai đến thứ Sáu: 2h30 – 6h30 chiều
Thứ Bảy, Chủ nhật và các Ngày nghỉ lễ: 2h30 chiều – 7h tối

WEBSITE
http://www.sentosa.com.sg/en/attractions/beaches/the-flying-trapeze/

PHÍ VÀO CỬA
$10 một lượt

$20 ba lượt

ĐỊA CHỈ
Bãi biển Siloso, Số 10 Siloso Walk, Sentosa Singapore 098970

PHONE: (65) 6371 1064

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>